Lãnh đạo phường Phú Tài thăm tặng quà đơn vị quân đội

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày 21/12/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND -Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Phú Tài tổ chức thăm và chúc mừng các đồng chí tại Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết và đồn biên phòng Thanh Hải. Tham dự có ông Trần Minh Tâm – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; ông Lương Hoài Trí – UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường; bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo phường đã gửi lời chúc mừng và thăm hỏi sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong đơn vị quân đội nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của “Bộ đội cụ Hồ”, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng đơn vị ngày càng tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Bên cạnh đó, các đơn vị quan tâm, phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế, xã hội.

Tô Châu – UBND phường Phú Tài