Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Thuận lần XI (2024 - 2025)

Ngày 22/01/2024, UBND thành phố ban hành Kế hoạch số 477/KH-UBND về việc Tổ chức tuyên truyền, vận động tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Thuận lần XI (2024 - 2025) trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Nhằm khuyến khích các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố phát huy tính chủ động sáng tạo, sáng chế, phát minh, cải tiến kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm, thiết bị, quy trình kỹ thuật công nghệ mới với nhiều tính năng ưu việt, thể hiện tính mới, tính sáng tạo, bảo đảm khả năng nhân rộng, có hiệu quả về mặt kinh tế - kỹ thuật – xã hội, góp phần thiết thực vào sản xuất, đời sống của nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

* Về phạm vi và thời gian tổ chức:

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Thuận lần XI được tổ chức trong 02 năm (2024 – 2025) trên phạm vi toàn tỉnh.

* Đối tượng và lĩnh vực dự thi:

1. Đối tượng dự thi: là các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Phan Thiết nói riêng và toàn tỉnh Bình Thuận nói chung, có giải pháp sáng tạo kỹ thuật thuộc lĩnh vực dự thi được công bố.

2. Lĩnh vực dự thi: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hoá, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hoá chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục và đào tạo.

* Nộp, nhận hồ sơ dự thi:

1. Hồ sơ dự thi nộp trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện tại một trong hai địa chỉ sau:

1.1. Phòng Kinh tế thành phố Phan Thiết - Số 390 đường Trần Hưng Đạo, phường Lạc Đạo, thành phố Phan Thiết. Điện thoại: 0252.3815.753. Email: kinhte@phanthiet.binhthuan.gov.vn

1.2. Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Thuận lần thứ XI (2024 - 2025) theo địa chỉ:

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Thuận

Số 08 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Điện thoại: 0252.3827.896. Fax: 0252.3834.163.

Email: lhh@lhhkhkt.binhthuan.gov.vn

2. Thời hạn nhận hồ sơ dự thi:

Kể từ ngày công bố Thể lệ Hội thi đến hết ngày 10/7/2025 (Nếu nộp tại phòng Kinh tế thành phố) và đến hết ngày 15/7/2025 (Nếu nộp tại Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Thuận).

Hồ sơ dự thi sẽ không trả lại. Riêng sản phẩm hoặc mô hình được trả lại sau khi Hội thi kết thúc nếu người dự thi yêu cầu.

TẢI VỀ THỂ LỆ HỘI THI

AQ - VHTT