Lãnh đạo TP. Phan Thiết thăm các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2024), sáng ngày 26/02/2024, đoàn lãnh đạo TP. Phan Thiết do ông Phan Nguyễn Hoàng Tân- Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng: Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận; Ban bảo vệ sức khoẻ cán bộ tỉnh; Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Thanh Hải; 02 Trạm Y tế: Bình Hưng và Hưng Long.

anh tin baianh tin bai

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết đã thay mặt lãnh đạo thành phố gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả đội ngũ những người làm việc trong các cơ sở y tế và ghi nhận những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, đội ngũ những người làm công tác trong các cơ sở y tế cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được làm tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân với tinh thần, trách nhiệm y đức của người thầy thuốc, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành y tế trong tỉnh và TP. Phan Thiết ngày càng tốt hơn.

Thanh Minh