PHƯỜNG ĐỨC THẮNG KIỂM TRA CÔNG TÁC PCCC Ở CÁC CƠ SỞ KINH DOANH

Từ ngày 01/11 đến ngày 03/11/2023 Tổ kiểm tra liên ngành về an toàn PCCC của UBND phường Đức Thắng, do ông Nguyễn Hoài Nam - PCT.UBND phường Tổ trưởng, ông Phạm Nguyễn Đức Lâm - Phó trưởng Công an phường -Tổ phó cùng các ngành có liên quan đã tiến hành kiểm tra 09 cơ sở cơ sở thuộc loại hình nhà trẻ, trường mẫu giáo, mầm non, nhóm trẻ dân lập, tư thục; bệnh viện, phòng khám tư nhân trên địa bàn.

anh tin baianh tin bai

Qua kiểm tra hầu hết các cơ sở có đầy đủ các giấy phép hoạt động, hành nghề theo quy định, việc lập hồ sơ phương án PCCC cơ bản đảm bảo. Tổ kiểm tra đã lập biên bản nhắc nhở, yêu cầu 03 cơ sở khắc phục các thiếu sót trong việc niêm yết bảng quy định, Tiêu lệnh PCCC; vận động cơ sở trang bị thêm các bình chửa cháy để bảo đảm an toàn khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Đồng thời Tổ kiểm tra hướng dẫn, tuyên truyền các cơ sở cách sử dụng các dụng cụ phương tiện chữa cháy, ghi nhận và giải đáp các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của chủ cơ sở về quy định an toàn PCCC.

Thực tập thao tác

Hướng dẫn cách sử dụng kiểm tra khí trong bình

Tường Vân - Đức Thắng