ĐẢNG ỦY PHƯỜNG ĐỨC NGHĨA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023); TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2023

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023); sáng ngày 18/5/2023, Đảng ủy phường Đức Nghĩa tổ chức Lễ kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí: đồng chí Lê Thị Ái Trang – Bí thư đảng ủy phường, đồng chí Cao Văn Hiệp - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đỗ Thị Thúy Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội phường; Đại diện Ban Chỉ huy Công an, Ban Chỉ huy Quân sự; bí thư 13 chi bộ trực thuộc; Các đồng chí nhận huy hiệu Đảng và đảng viên Chi bộ 2, 4, 5.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Cao Văn Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy phường thông qua bài tuyên truyền kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ôn lại cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của Người, khẳng định những cống hiến vĩ đại, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác đã để lại cho chúng ta và các thế hệ mai sau một di sản hết sức quý báu, đó là: tư tưởng Hồ Chí Minh, thời đại Hồ Chí Minh và tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Cao Văn Hiệp - Phó Bí Thư Đảng ủy phường

thông qua bài tuyên truyền kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp theo, đồng chí Trần Thị Kiều Diễm – Văn phòng Đảng ủy phường thừa lệnh công bố quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Thành ủy Phan Thiết, thông qua quy định sử dụng, quản lý Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Lê Thị Ái Trang – Bí thư Đảng ủy phường

trao Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí nhận 55 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Lê Thị Ái Trang – Bí thư Đảng ủy phường đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Thị Loan và đồng chí Nguyễn Thị Năm là đảng viên của Chi bộ khu phố 2; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hồng là đảng viên Chi bộ khu phố 4 và đồng chí Phan Thị Trọng là đảng viên Chi bộ khu phố 5.

Đồng chí Lê Thị Ai Trang – Bí thư Đảng ủy phường

trao Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí nhận 40 năm tuổi Đảng

Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Huỳnh Thị Loan, đảng viên 55 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng, hứa trước Đảng sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, tiếp tục giáo dục con cháu và các thế hệ sau đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tri ân, ghi nhận những công lao, đóng góp của các đảng viên trong suốt thời gian qua; đồng thời là nguồn động viên để các đảng viên tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

(Bài, ảnh: TC Diệu Quỳnh)
Diệu Quỳnh - Đức Nghĩa