LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN CAO ĐIỂM TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ, BẢO VỆ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ NĂM 2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND thành phố của Công an thành phố Phan Thiết; Ban chỉ đạo phường về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và PCTP, TNXH tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo thành phố; các đồng chí chiến sĩ công an và toàn bộ cán bộ nhân dân phường Đức Thắng.

Công an các địa phương huy động tối đa lực lượng, phương tiện đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm trên tất cả các lĩnh vực, nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm ma túy, vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho người dân vào dịp cuối năm.

Trong những năm qua với sự đóng góp tích cực của lực lượng công an đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế tình hình diễn biến của các loại tội phạm trên địa bàn vẫn diễn biến phức tạp.

Sau buổi lễ phát động, các lực lượng nghiệp vụ Công an phường tổ chức lực lượng tuyên truyền về việc ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.