Đức Nghĩa tổ chức đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Đức Nghĩa tổ chức đón quân nhân xuất ngũ

hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

    

Sáng ngày 13/01/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Đức Nghĩa tổ chức lễ chào mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo cùng các ban ngành đoàn thể và 05 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quaan sự trở về địa phương.

              
         

Với mục đích thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đối với quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương, tạo ấn tượng tốt đẹp, giáo dục thanh niên trước khi nhập ngũ và sau khi hoàn thành NVQS, đồng thời khích lệ quân nhân hoàn thành NVQS giữ vững và phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tiếp tục phục vụ tốt trong ngạch dự bị, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Qua thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, 05 quân nhân xuất ngũ lần này của phường Đức Nghĩa đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được trở về quê hương, các quân nhân hứa quyết tâm phát huy ý chí của anh bộ đội cụ Hồ, sống và thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục cống hiến công sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

          Chào mừng các đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự phường ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí trong thời gian phục vụ quân đội, góp sức hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên các đồng chí ngay sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tốt truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của người quân nhân, sớm ổn định cuộc sống và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội...

          Cũng trong dịp này địa phương cũng đã giới thiệu những chính sách và hoạt động hỗ trợ tìm việc làm, XKLĐ, đào tạo nghề  phù hợp với khả năng của các đồng chí quân nhân xuất ngũ.

 

                                                                        Bài, ảnh: Diệu Quỳnh

Diệu Quỳnh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 22623
  • Trong tuần: 242 482
  • Tháng hiện tại: 796 126
  • Tổng lượt truy cập: 5105445
Đăng nhập