Phường Đức nghĩa: Họp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Phường Đức nghĩa: Họp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 24/02/2021, phường Đức Nghĩa (Tp. Phan Thiết) tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường, các ban ngành, đoàn thể, Ban Điều hành các khu phố và cùng với 8 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Tại buổi gặp mặt, Uỷ ban Nhân dân, Mặt trận và các đoàn thể phường đã tặng quà và động viên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ năm 2021, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ Quốc, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội.

Các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 của phường Đức Nghĩa đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ, tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

 

                                                                                                                          Duy Vinh
Duy Vinh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 3270
  • Trong tuần: 48 299
  • Tháng hiện tại: 182 551
  • Tổng lượt truy cập: 2963776
Đăng nhập