Thành đoàn Phan Thiết khởi động Chiến dịch hè năm 2024

Sáng ngày 25/5/2024, tại xã Tiến Thành, Thành đoàn Phan Thiết tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay của tuổi Phan Thiết diễn ra từ ngày 01/6 đến ngày 31/8/2024. Các hoạt động tổ chức trong Chiến dịch tiếp tục gắn với “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp”, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; hưởng ứng đẩy mạnh thực hiện công tác trong năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Phan Thiết với chủ đề “Nâng cao năng lực cạnh tranh và sự hài lòng của ngươi dân, doanh nghiệp” (cụ thể là cải thiện các chỉ số PCI, PAR Index, SIPAS, PAPI trên địa bàn thành phố).

anh tin baianh tin bai

Tại lễ ra quân, Thành đoàn Phan Thiết đã ra mắt các đội hình chuyên nhiệm trong chiến dịch Hè năm 2024; trao 03 suất quà, mỗi suất 350 ngàn đồng cho các gia đình chính sách ở xã Tiến Thành; trao tặng 01 khu vui chơi dân gian- trị giá 07 triệu đồng, 10 suất học bổng- mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Tiến Thành 1. Bên cạnh đó, Thành đoàn còn thực hiện Công trình thanh niên “Sáng- xanh- sạch- đẹp- văn minh- an toàn” tại các tuyến đường thuộc thôn Tiến An- xã Tiến Thành, như: lắp đặt 20 thùng rác công cộng; treo 50 lá cờ Tổ quốc; trồng mới 20 cây xanh, vệ sinh môi trường; và lắp đặt 05 camera an ninh. Tổng kinh phí cho đợt ra quân này là 100 triệu đồng.

Thanh Minh