image banner
Phan Thiết kết thúc đợt vận động ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Thực hiện Công văn số 2316, ngày 11/9/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy, về tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra; từ ngày 11/9 đến ngày 10/10/2024, Ủy ban MTTQ VN TP Phan Thiết vừa có báo cáo tổng hợp kết thúc đợt vận động ủng hộ.

Ủy Ban MTTQVN TP Phan Thiết cho biết, qua công tác tổng hợp, tính đến ngày 10/10/2024 – ngày kết thúc đợt vận động đã có trên 03 tỷ 258 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, phòng ban và Nhân dân Phan Thiết đã ủng hộ thông qua các tài khoản của Ủy Ban MTTQ VN tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh. Trong số này, Ban Thường vụ Thành ủy đã tổ chức quyên góp tại Hội trường Thành ủy Phan Thiết vào sáng ngày 12/9/2024 được hơn 80 triệu đồng; số tiền còn lại là vận động ít nhất 01 ngày lương của cán bộ, đảng viên, người lao động đang hưởng lương tại các cơ quan đơn vị của thành phố và vận động từ Nhân dân. Đặc biệt, Phan Thiết đã trích 329 triệu 254 ngàn đồng từ nguồn vận động được chuyển trực tiếp hỗ trợ TP Tuyên Quang - địa phương kết nghĩa; hơn 2 tỷ 929 được nhập vào nguồn Quỹ cứu trợ tỉnh.

Hồng Tú