Bí thư Thành ủy Phan Thiết trao huy hiệu 75 tuổi Đảng

Sáng ngày 23/5/2023, Đồng chí Phạm Văn Nam- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Phan Thiết đã đến nhà trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Hoa- thuộc Đảng bộ phường Lạc Đạo- TP. Phan Thiết.

Đồng chí Lê Thị Hoa- sinh năm 1933, vào Đảng chính thức tháng 09/1950. Năm 1947, bà bắt đầu giữ chức vụ Xã đoàn Phó thiếu niên xã Hàm Liêm- huyện Hàm Thuận Bắc. Từ tháng 10/1951 đến tháng 02/1977, bà tham gia hoạt động bí mật ở xã Hàm Thắng- huyện hàm Thuận Bắc và làm việc tại Hội phụ nữ tỉnh Bình Thuận. Từ tháng 02/1977, bà luân chuyển công tác về làm việc tại Toà án nhân dân Phan Thiết- cho đến ngày nghỉ hưu.

Bí thư Thành ủy Phan Thiết- Phạm Văn Nam đã gắn huy hiệu và chúc mừng đồng chí Lê Thị Hoa được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; mong muốn, đồng chí Hoa dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cùng con cháu.

Thanh Minh