Bí Thư Thành ủy Phan Thiết trao huy hiệu 65 tuổi Đảng

Sáng ngày 13/09/2024, Đồng chí Phạm Văn Nam- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Phan Thiết đã đến nhà trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Bùi Thị Vách- thuộc Đảng bộ phường Đức Thắng.

Đồng chí Bùi Thị Vách- sinh năm 1940, vào Đảng chính thức tháng 08/1961. Từ năm 1954 đến tháng 7/1976, bà làm trong Ban liên lạc, sau đó kinh qua nhiều chức vụ trong Đoàn thanh niên và Ngành y tế tại TP. Hải Phòng…Từ tháng 8/1976 đến tháng 10/1996, bà được luân chuyển về công tác tại Bệnh viện đa khoa khu vực Phan Rang- tỉnh Thuận Hải và bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận- cho đến ngày nghỉ hưu.Hoiôiội H

Bí thư Thành ủy Phan Thiết- Phạm Văn Nam đã gắn huy hiệu, trao bằng, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Bùi Thị Vách được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; mong muốn, đồng chí Vách dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cùng con cháu.

Thanh Minh