Đại hội thi đua quyết thắng LLVT TP. Phan Thiết, giai đoạn 2019- 2024

Chiều ngày 21/5/2024, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Phan Thiết tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) TP. Phan Thiết, giai đoạn 2019- 2024. Đến dự có Đại tá Ngô Minh Lực- Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Phạm Văn Nam- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Phan Thiết, ông Nguyễn Văn Luân- Phó Bí thư thường Trực Thành uỷ, Ông Phan Nguyễn Hoàng Tân – Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo HĐND, các phòng, ban đơn vị thành phố, Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Con, bà Trần Thị Tám- Thương binh, thân nhân gia đình anh hùng lực lượng vũ trang

Giai đoạn 2019- 2024, LLVT TP. Phan Thiết đã quán triệt và triển khai thực hiện hiệu quả công tác thi đua- khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng, kết hợp chặt chẽ với phong trào thi đua yêu nước của thành phố, các cuộc vận động của các cấp, các ngành, đoàn thể.

Phong trào thi đua đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, lan tỏa vào mọi hoạt động của LLVT thành phố, góp phần thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ vững chắc. Kết quả huấn luyện hàng năm 100% đạt yêu cầu, có từ 75% khá giỏi trở lên; công tác tuyển quân hàng năm đều đạt 100% ở cả 2 cấp. Trong 5 năm LLVT thành phố đã giúp nhân dân làm vệ sinh đường phố, vệ sinh bãi biển, phòng chống biển xâm thực, tham gia chống cháy rừng với trên 2850 ngày công. Vận động giúp đỡ xây dựng 7 nhà tình nghĩa quân – dân, phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng kính mắt miễn phí cho hơn 1000 người.

LLVT thành phố đã đề ra nhiều chủ trương, giải pháp, mô hình để đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, LLVT thành phố vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nội bộ dân chủ, đoàn kết, giữ nghiêm kỷ luật.

anh tin baianh tin bai

Tại đại hội, UBND TP. Phan Thiết và Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã tuyên dương, khen thưởng cho 08 tập thể và 25 cá nhân vì có thành tích trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2019- 2024.

Thanh Minh