Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Phan Thiết bế giảng lớp nhận thức về đảng khóa 9/2022

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Phan Thiết bế giảng lớp nhận thức về đảng khóa 9/2022

----o0o----

 

Sáng ngày 17/11, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Phan Thiết tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 9, năm 2022. Tham dự lễ có ông Lê Văn Hưng - UV BTV Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị TP cùng 44 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Thành ủy Phan Thiết.

Sau thời gian 5 ngày học tập, từ ngày 14 đến ngày 18/11, cùng với việc lồng ghép những vấn đề thời sự, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, các học viên đã được tìm hiểu, nghiên cứu những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị thông qua 5 chuyên đề chính gồm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng chính là cơ sở ban đầu rất quan trọng để mỗi học viên tiếp tục xây dựng cho mình động cơ vào Đảng, để qua đó phấn đấu, rèn luyện trong công tác, học tập và cuộc sống để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Phan Thiết đã trao giấy chứng nhận và khen thưởng cho 02 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia học tập.

 

            Hồng Tú

 

Hồng Tú
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 28734
  • Trong tuần: 246 656
  • Tháng hiện tại: 939 287
  • Tổng lượt truy cập: 7604653
Đăng nhập