Hơn 95% học sinh khối lớp 12 trường THPT Phan Thiết đăng ký bài thi tự chọn môn khoa học xã hội

Chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, trường THPT Phan Thiết đã tổ chức khảo sát nguyện vọng đăng ký bài thi tốt nghiệp THPT đối với học sinh khối lớp 12. Kết quả có hơn 95% học sinh đăng ký bài thi tự chọn môn khoa học xã hội.

Trường THPT Phan Thiết có hơn 600 em học sinh khối 12, qua kỳ khảo sát có 585 em học sinh đăng ký bài thi tự chọn môn khoa học xã hội, như: Sử, Địa lý, Giáo dục công dân- chiếm tỷ lệ trên 95%, chỉ có 26 em học sinh đăng ký môn khoa học tự nhiên, như: Lý, Hoá, Sinh- chiếm tỷ lệ chưa đến 5%; trong đó có đến 05 lớp học không có học sinh đăng ký bài thi tự chọn môn khoa học tự nhiên. Để học sinh tự đăng ký nguyện vọng bài thi tự chọn tốt nghiệp THPT sẽ đảm bảo phù hợp với năng lực thực tế của học sinh, làm cơ sở cho trường THPT Phan Thiết xây dựng kế hoạch và tổ chức biên chế lớp ôn thi tốt nghiệp năm 2024 theo đúng mục tiêu đề ra.

Thanh Minh