Trao 300 phần quà tết cho hộ nghèo Phan Thiết

Chiều ngày 25/01/2024, Uỷ ban Nhân dân và Uỷ ban Mặt trận TP. Phan Thiết phối hợp với nhà tài trợ tổ chức chương trình “Xuân gắn kết yêu thương” năm 2024, trao quà tết cho hộ nghèo. Ông Phạm Văn Nam- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ- Bí Thư Thành uỷ Phan Thiết và ông Nguyễn Nam Long- Phó Chủ tịch UBND TP. Phan Thiết tham dự buổi trao quà.

anh tin baianh tin bai

Chương trình đã trao 300 phần quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn TP. Phan Thiết, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá cho đợt tặng quà này là 150 triệu đồng do Công ty Liên doanh Điều hành Cửu Long- TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ. Trước đó, từ nguồn mạnh thường quân và Quỹ “Vì người nghèo”, TP. Phan Thiết cũng đã trao hơn 01 ngàn 300 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, mới thoát nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền 855 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của TP. Phan Thiết mỗi khi tết đến xuân về, nhằm động viên bà con nghèo đón tết Nguyên Đán trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Thanh Minh