Thành đoàn triển khai cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng”

Chiều ngày 15/4/2024, Thành đoàn Phan Thiết tổ chức phát động triển khai cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng”.

anh tin bai

Tại chương trình, Phó Bí thư Thành đoàn Phan Thiết đã triển khai đến các Cán bộ Đoàn trên toàn thành phố về Cuộc vận động Ứng xử văn minh trên không gian mạng và chỉ đạo cho 100% cán bộ đoàn, đoàn viên cam kết ứng xử văn minh trên không gian mạng thông qua ứng dụng thanh niên Việt Nam; tăng cường các hoạt động tập huấn nâng cao kỹ năng, kiến thức về truyền thông, xử lý khủng hoảng truyền thông trên không gian mạng cho đội ngũ cán bộ đoàn. Các cấp bộ đoàn có thể tổ chức các diễn đàn, tọa đàm, trao đổi về mạng xã hội, phiên tòa giả định về các hành vi vi phạm pháp luật trên không gian mạng... Với 4 quy tắc ứng xử: “Tuân thủ, lành mạnh, an toàn, trách nhiệm”, đoàn viên thanh niên sẽ là những người tiên phong lan tỏa việc tham gia mạng xã hội văn minh, theo đúng tinh thần “mỗi đoàn viên thanh niên là một chiến sĩ trên không gian mạng.

Việc triển khai cuộc vận động “Ứng xử văn minh trên không gian mạng” nhằm góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thanh thiếu niên về ý thức, trách nhiệm đối với việc ứng xử trên mạng xã hội, giúp thanh thiếu niên chủ động thay đổi, điều chỉnh hành vi để tham gia mạng xã hội an toàn, lành mạnh.

 

Thanh Minh

Thanh Minh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập