Thăm, tặng quà trẻ em mù- đa khuyết tật trên địa bàn TP. Phan Thiết

Chiều ngày 22/3/2024, Hội Người mù tỉnh Bình Thuận và TP. Phan Thiết phối hợp với Nhà tài trợ tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà cho 04 trẻ em mù- đa khuyết tật trên địa bàn thành phố.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên các em lạc quan, yêu đời, nổ lực phấn đấu vượt qua bệnh tật, tự tin hòa nhập cộng đồng và trở thành những công dân tốt của xã hội. Đoàn đã trao 04 phần quà, mỗi phần trị giá 03 triệu 300 ngàn đồng; ngoài ra, Đoàn còn trao thêm mì tôm, bánh, sữa, dầu thơm cho các em. Số quà này do Trung tâm Bảo trợ Khiếm thị Nhật Hồng- TP. Hồ Chí Minh tài trợ. Đây là việc làm thường xuyên, hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Thanh Minh