Người dân Bình Thuận được miễn phí vé vào cổng các công viên giải trí của NovaWorld Phan Thiet

(DulichBinhthuan.com.vn).- Ngày 10.7 sắp tới đây, Tập đoàn Nova sẽ tổ chức chương trình “Cảm ơn Bình Thuận” tại Đô thị Kinh tế Du lịch biển & Giải trí NovaWorld Phan Thiet. Theo đó, người dân Bình Thuận sẽ được miễn phí toàn bộ vé vào cổng các công viên giải trí của NovaWorld Phan Thiet (xã Tiến Thành, TP.Phan Thiết).

anh tin bai

(Công viên nước Wonderland Water Park; Ảnh: Nguyên Vũ)

Đại diện của khu Đô thị Kinh tế Du lịch biển & Giải trí NovaWorld Phan Thiet cho biết thêm, đây là chương trình nhằm tri ân người dân Bình Thuận đã luôn tin tưởng, đồng hành với doanh nghiệp. Trong ngày 10.7, tất cả người dân tỉnh Bình Thuận đều được miễn phí vé vào cổng, tham gia các trò chơi, tham quan các công trình kỳ thú, ấn tượng tại 5 công viên chủ đề được đầu tư, xây dựng quy mô và độc đáo với hàng trăm tiện ích.

anh tin bai

(Đồi kỳ quan Wonder Hill; Ảnh: Nguyên Vũ)

anh tin bai

Hệ thống các công viên sẽ mở cửa theo các khung giờ như sau: từ 9 giờ - 17 giờ đối với Công viên nước Wonderland Water Park, Công viên Khủng long Dino Park và Tiểu Châu Phi thu nhỏ Safari Café; từ 9 giờ - 21 giờ đối với Đồi kỳ quan Wonder Hill và Circus Land. Ngày hội “Cảm ơn Bình Thuận” còn có chương trình biểu diễn âm nhạc acoustic tại Wonder Hill, hoạt náo chú hề, các show diễn vui nhộn, hấp dẫn tại các công viên, mang đến cho người dân Bình Thuận nói riêng và du khách nói chung ngày hè tràn ngập niềm vui, tưng bừng tận hưởng.

anh tin bai

(Công viên Khủng long Dino Park)

anh tin bai

(Công viên trò chơi Circus Land; Ảnh: Nguyên Vũ)

Thông tin từ NovaWorld Phan Thiet, người dân Bình Thuận khi đến tham gia và vui chơi vào ngày 10.7 nhớ mang theo Căn cước công dân (đối với người lớn) và Giấy khai sinh (đối với trẻ em) để trình cho nhân viên kiểm soát vé ngay tại cổng ra vào của các công viên chủ đề. Người dân Bình Thuận sẽ được nhân viên soát vé hướng dẫn vào các công viên chủ đề hay khu trò chơi.

Nguyên Vũ

 

(DulichBinhthuan.com.vn)
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập