image banner
Lãnh đạo phường Đức Long, Thanh Hải chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn của địa phương.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Long, Thanh Hải  đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới các cơ sở tôn giáo trên địa bàn của địa phương.

Tại các điểm đến, đại diện lãnh đạo địa phương đã thăm hỏi, chúc các vị chức sắc, chức việc, bà con tín đồ tôn giáo đón năm mới Giáp Thìn vui tươi, hạnh phúc. Lãnh đạo địa phương mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc, chức việc cùng tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội; đồng thời tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống của địa phương đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần, tín ngưỡng của Nhân dân../.

Trần Ngọc Sơn

Trần Ngọc Sơn – Mặt trận Phan Thiết