Công ty Fahasa tặng 20 phần quà cho học sinh Phan Thiết

Sáng 30/5/2024, Công ty Fahasa – Nhà sách Fahasa Phan Thiết tổ chức Lễ khai mạc Đợt phát hành  n sách và các hoạt động phục vụ Hè 2024 với chủ đề “Fahasa – Điểm hẹn mùa hè”. Đây là  hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện, thúc đẩy nhu cầu đọc sách, hưởng thụ văn hóa của người dân, đặc biệt là các thiếu nhi.

 

anh tin bai

 

       Dịp này Công ty Fahasa – Nhà sách Fahasa Phan Thiết trao tặng 20 phần quà gồm cặp, sách vở, dụng cụ học tập, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các em thiếu nhi vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập tại TP. Phan Thiết.

anh tin bai

       

 Nằm trong chuỗi hoạt động phục vụ hè năm 2024, Fahasa tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho những sản phẩm sách, dụng cụ học sinh, đồ chơi các loại… hỗ trợ cho khách hàng với mức giá ưu đãi từ 10% - 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

        Ngoài ra, xuyên suốt mùa hè, đơn vị sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt náo, trải nghiệm sản phẩm đồ chơi trẻ em, tặng bong bóng, bánh kẹo, tổ chức các hoạt động vẽ tranh cát, tô tượng,... tạo ra sân chơi bổ ích dành cho thiếu nhi khi đến tham quan và mua sắm.

                                                       La Min

 

 

La Min
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập