Thôn Tiến An và Tiến Bình, xã Tiến Thành ra mắt Mô hình “Khu dân cư bảo vệ môi trường”

Thôn Tiến An và Tiến Bình, xã Tiến Thành

ra mắt Mô hình  “Khu dân cư bảo vệ môi trường”

Thực hiện Chỉ thị số 31-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Phan Thiết về thực hiện Cuộc vận động “Người dân Phan Thiết không xả rác thải, nước thải, chất thải ra đường phố và khu vực công cộng” và các chủ trương, chính sách của Nhà nước về  công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Lễ ra mắt mô hình “Khu dân cư bảo vệ môi trường” tại thôn Tiến An, xã Tiến Thành

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiến Thành tổ chức ra mắt Mô hình “Khu dân cư bảo vệ môi trường” ở thôn Tiến An và Tiến Bình (Tiến Thành). Với việc thực hiện các tiêu chí của mô hình, các thôn sẽ tiến hành tổ chức các hoạt động phong trào xanh, sạch, đẹp đường phố, công tác bảo vệ môi trường ở các địa bàn Tổ NDTQ. Đồng thời duy trì và đẩy mạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền về nội dung bảo vệ môi trường ở địa bàn khu dân cư.

Trần Ngọc Sơn

Mặt trận Phan Thiết