THĂM ĐỘNG VIÊN HUẤN LUYỆN LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN ​

THĂM ĐỘNG VIÊN HUẤN LUYỆN LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN

Nằm trong chương trình phối hợp, sáng ngày 17/5/2022, xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức đoàn công tác tham gia chương trình “Tiếp sức mùa huấn luyện” thăm hỏi, động viên các chiến sỹ dân quân năm thứ nhất đang huấn luyện tại thao trường của Ban CHQS thành phố.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy xã đã thăm hỏi, động viên các chiến sỹ dân quân nêu cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nội dung huấn luyện theo kế hoạch.

Phút giải lao sau cái nắng oi ả, các chiến sỹ dân quân nhận được những chai nước mát từ các bạn đoàn viên, thanh niên xã Tiến Lợi, cùng với những bài hát ngọt ngào qua chiếc loa di động đơn sơ như xua tan đi bao mệt nhọc.

Các chiến sỹ dân quân đều thể hiện tình cảm vui mừng phấn khởi, bày tỏ ý chí quyết tâm huấn luyện, rèn luyện, bảo đảm an toàn mọi mặt./.

MAI THANH VĂN

(Ban CHQS tp Phan Thiết)