Hội đồng nhân xã Tiến Lợi khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ hai, nhiệm kỳ 2021-2026 để lấy ý kiến về việc đề nghị thông qua nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy xã, sau khi làm việc với Ủy ban nhân dân xã, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã, sáng ngày 04/4/2023 tại nhà văn hóa xã Tiến Lợi. Thường trực Hội đồng nhân dân xã Tiến Lợi Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức phiên họp chuyên đề lần thứ hai để cho ý kiến về việc đề nghị thông qua nhiệm vụ quy hoạch chung xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn Anh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; về phía đơn vị tư vấn có ông  Phạm Văn Hùng đại diện viện quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận cùng thành viên trong đoàn; các đ/c trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và đoàn thể của xã.

+ Có 23/25 Đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

+ Công chức phụ trách của xã có liên quan, các ông bà là Bí thư Chi bộ, Ban điều hành, trưởng Ban công tác Mặt trận 5 thôn cùng có  đại điện 20 cử tri trên địa bàn xã cùng tham dự.

Ông Trịnh Hải Dương - Kỹ sư phụ trách lập bản đồ quy hoạch đại diện đơn vị tư vấn báo cáo thuyết minh nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết; ông Lê Khánh Lam công chức Địa chính - Xây dựng đại diện UBND xã thông qua Tờ trình đề nghị thông qua nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Hội nghị đã thảo luận và tham gia ý kiến: có 06 ý kiến trong đó có 04 ý kiến của đại biểu HĐND xã, 02 ý kiến đại biểu khách mời cơ bản đại biểu đều thống nhất báo cáo thuyết minh nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận và Tờ trình của UBND xã. Chủ tọa kỳ họp kết luận một số nội dung liên quan đến thuyết minh quy hoạch để đơn vị tư vấn bổ sung chỉnh sửa theo góp ý của các đại biểu. Qua kết quả biểu quyết có 23/23/25 đại biểu thống nhất với Dự thảo Nghị quyết nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Tiến Lợi, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Một số hình ảnh ghi nhận tại kỳ họp.

Văn Thanh