Hộ nghèo trên đại bàn xã Tiến Lợi được hỗ trợ từ tập đoàn Rạng Đông do Đại dịch Covid 19

HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TIẾN LỢI ĐƯỢC NHẬN HỖ TRỢ

TỪ TẬP ĐOÀN RẠNG ĐÔNG DO ĐẠI DỊCH COVID – 19

Sáng ngày 29/4/2020, xã Tiến Lợi phối hợp với Tập đoàn Rạng Đông trao quà cho 24 hộ nghèo trên địa bàn xã gặp khó khăn do đại dịch Covid -2019. Mỗi phần quà là 1.000.000 đồng tiền mặt. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa Tập đoàn Rạng Đông đã Đồng hành cùng với các chính sách hỗ trợ của Đảng và chính phủ trong việc chia sẻ một phần khó khăn với những hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nói chung và xã Tiến Lợi nói riêng để vượt qua giai đoạn khó khăn do đại dịch Covid -19.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, UBND xã Tiến Lợi đã quán triệt đến hộ nghèo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 theo chỉ đạo của chính phủ không nên ra khỏi nhà khi không cần thiết, thường xuyên sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, không tập trung đông người, giữ khoảng cách an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường chung tay cùng địa phương chống dịch. Bà Lương Thị Hồng Minh – chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tiến Lợi trân trọng ghi nhận và chân thành cảm ơn đến Tập Đoàn Rạng Đông và các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng địa phương quan tâm và giúp đỡ các Hộ nghèo trên địa bàn xã nhất là trong giai đoạn đại dịch Covid -19 đã và đang gây ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, làm cho đời sống của dân gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là những hộ gia đình hộ nghèo khó khăn càng nhân lên gấp bội, khi nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống thường ngày không được duy trì và bảo đảm.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

ko có tên tg