ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ TIẾN LỢI

Sáng ngày 12/10/2023, thực hiện công văn số 1218/MTTQ-BTT, ngày 06/10/2023 của Uỷ ban MTTQVN thành phố Phan Thiết về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 của HĐND tỉnh và HĐND thành phố.

Tham dự Hôi nghị có: ông Dương Xuân Sơn – Đại biểu HĐND tỉnh, Tỉnh uỷ viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Thuận; ông Lê Thanh Sơn – Phó chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết; ông Nguyễn Minh Chính – Đại biểu HĐND thành phố, Thành uỷ viên, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Phan Thiết. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban thành phố: bà Huỳnh Trịnh Thị Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố; ông Nguyễn Văn Nghị – Trưởng phòng Kinh tế; ông Nguyễn Văn Lang – Đại diện Phòng Quản lý đô thị.

Có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể xã, Đại biểu HĐND xã, Bí thư chi bộ, BĐH, BCTMT và 65 cử tri tham dự.

Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri xã Tiến Lợi

Qua buổi Hội nghị tiếp xúc cử tri, đã có 4 cử tri phát biểu 15 ý kiến, các ý kiến liên quan đến các vấn đề về: quản lý đất đai; vệ sinh môi trường; dự án (Hồ chứa nước Ka Pét); an toàn giao thông và chế độ chính sách; các vấn đề liên quan điện chiếu sáng, đường đi trong khu dân cư.

Lãnh đạo UBND xã, UBND thành phố và đại biểu HĐND tỉnh trao đổi, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị và tiếp thu, ghi nhận một số ý kiến.

Lãnh đạo UBND xã, UBND thành phố và đại biểu HĐND tỉnh

trao đổi, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Kết thúc Hội nghị, cử tri đều đồng tình với các ý kiến trao đổi, tiếp thu của Đại biểu.

Ngọc Uyển

Ngọc Uyển - Tiến Lợi