ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ TIẾN LỢI

Sáng ngày 10/8/2023, thực hiện công văn số 1157/MTTQ-BTT, ngày 03/8/2023 của Uỷ ban MTTQVN thành phố Phan Thiết về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh và HĐND thành phố.

Tham dự Hội nghị có: ông Dương Xuân Sơn, Đại biểu HĐND tỉnh, Tỉnh uỷ viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Thuận; ông Nguyễn Minh Chính, Đại biểu HĐND thành phố, Thành uỷ viên, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Phan Thiết.

Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban thành phố: ông Trần Minh Duy, Phó Phòng Tài Chính; ông Hoàng Văn Đồng, Phó giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư.

Có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể xã, Đại biểu HĐND xã, Bí thư chi bộ, BĐH, BCTMT và 76 cử tri tham dự.

Tại Hội nghị, Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã báo cáo kết quả các kỳ họp chuyên đề và kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh (khoá XI); kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố (khoá XII); trả lời các ý kiến, kiến nghị từ lần tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6.

Qua buổi Hội nghị tiếp xúc cử tri, đã có 6 cử tri phát biểu 21 ý kiến; các ý kiến liên quan đến Quy hoạch, Dự án, Quản lý đất đai, cơ sở hạ tầng, việc thi công mở rộng và làm vỉa hè đường Trần Quý Cáp, An toàn giao thông, thông tin truyền thông, việc lấn chiếm đất nghĩa địa trên địa bàn phường Đức Long giáp ranh với xã Tiến Lợi.

Lãnh đạo UBND xã và Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố đã trao đổi giải trình và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị. Kết thúc Hội nghị, cử tri đều đồng tình với các ý kiến trao đổi, tiếp thu của Đại biểu.

Ngọc Uyển

Ngọc Uyển - Tiến Lợi