ĐẢNG BỘ XÃ THIỆN NGHIỆP SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ KHOÁ XV, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thực hiện Công văn số 1338-CV/TU, ngày 30/3/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về sơ kết, đánh giá kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội; Chương trình công tác năm 2023 của Đang ủy. Sáng ngày 12/5/2023, Đảng bộ xã Thiện Nghiệp tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ nhằm đánh giá tình hình 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - TUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Thị Lựu - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Đỗ Ngọc Hòa - Phó Bí thư, Chủ tịch UBDN xã, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ và toàn thể đảng viên Đảng bộ xã.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo Báo cáo, Nghị quyết Đại hội đã đề ra 20 chỉ tiêu, qua đánh giá có 15 chỉ tiêu đạt và 05 chỉ tiêu chưa đạt và đang tiếp tục thực hiện. Dự báo đến hết nhiệm kỳ sẽ đạt 20/20 chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ để ra.

Theo đó, các thành phần tham dự đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình kết quả thực hiện, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, để hoàn thành tốt những mục tiêu nhiệm vụ mà Nghi quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo  tiếp tục rà soát và đưa ra các giải pháp nhằm tổ chức thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm hàng năm; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; phát huy vai trò hoạt động của MTTQ và các đoàn thể; đoàn kết nội bộ, lãnh đạo toàn diện xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.

Hữu Triều

Thanh Minh