XÃ PHONG NẪM TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG “TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG”

Nhằm để các em chuẩn bị tốt cho năm học 2023-2024, được dự thống nhất của Thường trực Đảng ủy và UBND xã Phong Nẫm. Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” và Hội Khuyến học xã Phong Nẫm, tổ chức trao tặng học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” và học bổng “Học sinh nghèo hiếu học” cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và có hoàn cảnh gia đình khó khăn của xã.

Đến dự buổi trao học bổng có đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, các đoàn thể chính trị xã hội, Ban thường vụ Hội Khuyến học, các chi hội khuyến học ở các thôn, đại diện của Cty CP May Xuất khẩu Phan Thiết, phụ huynh và 35 em học sinh của xã.

Tại buổi trao tặng, c10 em học sinh nhận học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”, mỗi suất 1.000.000 đồng và 25 em nhận học bổng “Học sinh nghèo hiếu học”, mỗi suất 500.000 đồng, trong đó Cty CP May Xuất khẩu Phan Thiết đã trao tặng 20 suất tổng trị giá 10.000.000 đồng.

Xã Phong Nẫm