Ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm CCCC” tại xã Phong Nẫm

Chiều ngày 18/9/2023, UBND xã Phong Nẫm đã tổ chức lễ ra mắt các mô hình "Tổ liên gia an toàn PCCC" và “Điểm chữa cháy công cộng”.

anh tin baianh tin bai

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo PCCC và CNCH xã Phong Nẫm đã công bố và trao Quyết định thành lập 07 mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và 18 mô hình “Điểm CCCC” trên địa bàn xã; đồng thời, Công an TP. Phan Thiết cũng đã hướng dẫn một số kiến thức về nghiệp vụ, hướng dẫn sử dụng các phương tiện PCCC và kỷ năng thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra cho Tổ nòng cốt các mô hình trên. Qua đó, nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân trong công tác PCCC và CNCH, chủ động phòng ngừa, nâng cao ý thức, kiến thức PCCC và CNCH cho quần chúng nhân dân tại các khu dân cư, hộ gia đình trên địa bàn xã, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Dịp này, UBND TP. Phan Thiết cũng đã trao tặng 20 bình chữa cháy cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Phong Nẫm.

Thanh Minh