Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân thôn Xuân Tài – xã Phong Nẫm

Thực hiện Kế hoạch đối thoại giữa người đứng đầu Đảng ủy, UBND xã với Nhân dân năm 2023. Tối ngày 16/8/2023 Đảng ủy đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân tại thôn Xuân Tài.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, lãnh đạo các đoàn thể chính trị – xã hội xã, cán bộ, đảng viên thôn Xuân Tài; Đại biểu HĐND; BĐH, BCT Mặt trận thôn; Trưởng, phó các chi, tổ hội; Tổ trưởng tổ nhân dân tự quản và Nhân dân trong thôn.

anh tin baianh tin bai

Hội nghị đã nghe Đồng chí Võ Thái Bình – Bí thư Đảng ủy xã, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng 7 tháng đầu năm 2023. Hội nghị dành nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến trao đổi, góp ý của Nhân dân tại Hội nghị. Hầu hết các ý kiến, kiến nghị đều bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề quy hoạch khu tái định cư chung Thành phố Phan Thiết trên địa bàn thôn Xuân Tài kéo dài quá lâu, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của Nhân dân, các công trình đường giao thông nông thôn....Qua đó, đồng chí Lê Thị Bích Hạnh – Chủ tịch UBND xã đã trao đổi một số vấn đề và tiếp thu một số ý kiến góp ý tại hội nghị, đồng thời sẽ tiếp tục theo dõi và kiến nghị các cấp có thẩm quyền giải quyết các vấn đề mà Nhân dân có ý kiến.

Xã Phong Nẫm