Đảng bộ xã Phong Nẫm tổ chức kỷ niệm 75 năm, cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

ĐẢNG BỘ XÃ PHONG NẪM TỔ CHỨC KỶ NIỆM 75 NĂM, CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Phong Nẫm ôn lại truyền thống tại buổi lễ kỷ niệm

Bên cạnh việc đẩy mạnh triển khai thực hiện các phong trào thi đua hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2020; các chỉ tiêu năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Phong Nẫm lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gắn với tập trung lãnh đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid trên địa bàn xã.

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm, ngày quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020). Sáng ngày 01/9/2020, Đảng bộ xã Phong Nẫm tổ chức họp mặt, sinh hoạt kỷ niệm 75 năm, Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ôn lại truyền thống, những chặng đường lịch sử và thắng lợi vĩ đại của đất nước ta từ năm 1945 đến nay; những thành tựu nổi bật của đất nước sau 75 năm xây dựng và phát triển. Tiếp tục khẳng định thành công của cuộc Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, đất nước ta, nhân dân ta đã đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Từ nhiệm vụ đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như xây dựng, phát triển vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Những thành tựu đạt được trong 75 năm qua là công lao, cống hiến to lớn của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta và sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế. Chúng ta tự hào về những thành tựu to lớn đó, đúng như lời Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh: “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay”! Do đó, trong thời gian đến, Đảng bộ và nhân dân xã Phong Nẫm cần tiếp tục phát huy cao độ tình đoàn kết, thống nhất trong Đảng, tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc, hướng tới thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập Đảng, 100 năm Ngày thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Cũng tại buổi Lễ, Thành ủy Phan Thiết trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 01 đảng viên, Đảng ủy xã trao huy hiệu 40, 50 tuổi đảng cho 03 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã./.