UBND PHƯỜNG THANH HẢI HƯỞNG ỨNG NGÀY NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI VÀ TUẦN LỄ BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM NĂM 2023

Ngày 11-12/06/2023 UBND phường triển khai hoạt động tổng vệ sinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Tháng hành động vì môi trường; Ngày Đại dương thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2023. Nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, giữ gìn đô thị xanh - sạch - đẹp theo Kế hoạch số 3033/KH-UBND ngày 01/06/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Phan Thiết.

Nâng cao nhận thức và hành động đúng đắn trong việc bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống của chính mình và cho cộng đồng, coi đây là việc làm thường xuyên, hàng ngày của mỗi người.

Tuyên truyền nội dung hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Tháng hành động vì môi trường và Ngày Đại dương thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2023 phối hợp với Chi đoàn đóng chân trên địa bàn phường và Đoàn Thanh niên Công An tỉnh phát động mô hình “Chợ dân sinh giảm thiểu rác thải”.

Ảnh & Bài viết: TRẦN THỊ THANH HIỀN
Thanh Hiền - Thanh Hải