image banner
PHƯỜNG THANH HẢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CẢI CÁC HÀNH CHÍNH NĂM 2023

Sáng ngày 27/3/2023, UBND phường Thanh Hải tổ chức hội nghị triển khai công tác Cải cách hành chính (CCHC) và ký cam kết thực hiện nhiệm vụ CCHC năm 2023; Đồng thời, tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023 và phát động thi đua thu ngân sách đợt 1/2023.

Buổi Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc – Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh tầm quang trọng trong Cải cách hành chính nhằm đảm bảo hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, đảm bảo tính công bằng, minh bạch, loại bỏ thủ tục rườm rà, chồng chéo, gây khó khăn cho dân. Cải cách hành chính thành công hay thất bại phần lớn phụ thuộc vào năng lực, trình độ của đội ngũ cán bộ, công chức. Nhận thức đầy đủ về vai trò của cán bộ, công chức, việc cải cách hành chính trong thời gian tới sẽ có những bước tiến đáng kể, đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của Nhân dân./.

Chủ tịch UBND phường phát biểu

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND phường cũng đã ký cam kết trách nhiệm người đứng đầu và các bộ phận, công chức thuộc UBND phường ký cam kết trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu cải cách hành chính của phường đề ra trong năm 2023; phấn đấu hoàn thành Kế hoạch cải cách hành chính và nâng mức xếp hạng trong năm 2023 của phường.

Lãnh đạo Ủy ban ký cam kết

Cán bộ - khu phố ký kết giao ước thi đua năm 2023

Ảnh và Bài viết: Trần Thị Thanh Hiền