Phường Phú Tài: Tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 18/11/2023, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phú Tài tổ chức giải bóng đá mini 5 người thu hút sự quan tâm theo dõi, ủng hộ, cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân.

Tham gia giải bóng đá có 8 đội bóng với gần 50 vận động viên là các vận động viên đến từ 6 khu phố, Liên quân Công đoàn – Quân sự và Liên quân Công an – Ban bảo vệ dân phố trực thuộc phường Phú Tài. Theo đó, 8 đội bóng sẽ lần lượt bốc thăm tiến hành thi đấu với hình thức đá loại trực tiếp, 4 đội thắng vào bán kết tiến hành thi đấu chọn ra 2 đội tranh chức vô địch và 2 đội tranh giải ba.

Trải qua 8 trận đấu quyết liệt, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, kết quả đội bóng khu phố 3 đã xuất sắc giành giải vô dịch, đội bóng khu phố 6 đạt giải nhì, đội bóng Liên quân Công an – Ban bảo vệ dân phố đạt giải 3 và đội bóng khu phố 5 đạt giải khuyến khích. Bên cạnh đó, ban tổ chức đã trao giải phong cách cho các đội bóng Liên quân Công đoàn – Quân sự, khu phố 1, khu phố 2 và khu phố 4.

Hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, giao lưu, học hỏi hiểu biết lẫn nhau giữa các khu dân cư trên địa bàn phường. Đồng thời, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng phát triển bền vững. Tiếp tục củng cố, phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong tầng lớp nhân dân trên địa bàn, đẩy mạnh phong trào “ toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Tô Châu – UBND phường Phú Tài