HĐND PHƯỜNG PHÚ TÀI KHOÁ V TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ THỨ NĂM

Chiều ngày 05/7/2023, HĐND phường Phú Tài khoá V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp Chuyên đề thứ Năm. Đến tham dự kỳ họp có đồng chí Võ Văn Thông - UVTV Thành uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ, đồng chí Đỗ Hùng Phương, Thành uỷ viên - Trưởng Phòng Nội vụ thành phố, đồng chí Trần Minh Tâm, Thành uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Nguyễn Quốc Duy, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND và các đại biểu HĐND phường khoá V.

Tại kỳ họp chuyên đề lần này, HĐND phường đã nghe Thường trực HĐND, Thường trực UBND phường thông qua các tờ trình và dự thảo Nghị quyết về công tác cán bộ của phường. Theo đó, HĐND đã miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND và Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND phường khoá V.

Kết quả biểu quyết tại kỳ họp, HĐND phường đã biểu quyết thông qua Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND đối với ông Lương Hoài Trí (ông Lương Hoài Trí hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường), miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường đối với ông Trần Đình Huy, bầu bổ sung ông Trần Đình Huy giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND và bầu ông Võ Lê Chương - Công chức địa chính xây dựng giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường khoá V.

Ngoài ra, cũng tại kỳ họp chuyên đề lần này, HĐND phường đã biểu quyết thông qua Nghị quyết miễn nhiệm Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội đối với ông Phạm Phúc Thịnh (đã thôi việc) và bầu bổ sung ông Lương Hoài Trí - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường giữ chức vụ Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND phường khoá V. Dự kiến kỳ họp lần thứ Sáu - HĐND phường Phú Tài khoá V sẽ diễn ra vào ngày 21/7/2023.

P/s Tin, ảnh: Minh Đăng.

Minh Đăng - Phú Tài