UBND PHƯỜNG PHÚ HÀI TỔ CHỨC SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KINH TẾ XÃ HỘI – QUỐC PHÒNG AN NINH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Vào ngày 16/6/2023, UBND phường Phú Hài tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế xã hội – Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Võ Hoài Vũ - Chủ tịch UBND phường đã nêu ra những ưu điểm mà Ủy ban đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và những hạn chế cần khắc phục, nhiệm vụ cần tập trung thục hiện trong thời gian tới như cố gắng thu ngân sách đạt chỉ tiêu thành phố giao. Tăng cường hơn nữa việc lặp lại trật tự đô thị, thực hiện theo chủ đề năm 2023 “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp” trên địa bàn. Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trên lĩnh vực đất đai, xây dựng. Tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh việc thực hiện các Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực đất đai, xây dựng, trong đó tập trung xử lý kiên quyết tình trạng xây dựng sai phép, không phép, lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè; không để xảy ra tình trạng lấn chiếm đất công trên địa bàn quản lý. Phối hợp thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (đề án 06). Tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giải quyết tốt các vấn đề về an toàn giao thông và trật tự đô thị trên địa bàn quản lý.

Qua Hội nghị sơ kết, UBND phường cũng đã trao tặng giấy khen kèm tiền thưởng cho các Khu phố có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện thu các nguồn Quỹ năm 2023.

Tin bài, hình ảnh: Ngọc Liên

Ngọc Liên - Phú Hài