UBND phường Phú Hài thông báo tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn phường Phú Hài, UBND phường mới đây đã ra thông báo tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh covid-19 để chấn an tinh thần của bà con nhân dân.

Theo đó do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngày 14/3, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thanh Hùng đã chỉ đạo các thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh bám sát địa bàn nắm thông tin chính sát người có tiếp xúc với người nghi nhiễm covid-19; phối hợp với khu phố thông báo tuyên truyền lưu động, phát tờ rơi cho bàn con nhân dân và dán bản tin khuyến cáo của Bộ y tế.

Cụ thể:

UBND phường đã tổ chức Thông tin lưu động tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh covid – 19 trên địa bàn 5 khu phố với thời lượng 5 giờ 30 phút/ngày.

Phát tờ rơi trên địa bàn phường 250 tờ và treo 32 tấm pa no tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh covid – 19

Qua công tác thông tin tuyên truyền đã góp phần làm ổn định lòng dân, không thông tin các tin đồn không chính xác làm ảnh hưởng an ninh chính trị ở địa phương.

Hiện tại, UBND phường 03 người tiếp xúc liên quan đến covid-19, đang ở tình trang F2 và đang cách ly tại nhà.

ko có tên tg