Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Phú Hài với Nhân dân khu phố 2.

Thực hiện Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị (khóa XI), căn cứ chương trình công tác năm 2023, ngày 26/7/2023, Đảng ủy - UBND phường Phú Hài tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với nhân dân khu phố 2.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu đã được lắng nghe 05 lượt ý kiến phát biểu, phản ánh của nhân dân xoay quanh các vấn đề như cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, tệ nạn xã hội (ma túy, cờ bạc), các ý kiến của tiểu thương Chợ Phú Hài, …

Với tinh thần dân chủ, xây dựng, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường đã lắng nghe, tiếp thu và trả lời làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng, hợp pháp, vấn đề người dân phản ánh thuộc thẩm quyền của địa phương.

Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền của địa phương hoặc cần thời gian để xác minh, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường chỉ đạo các bộ phận tham mưu tiếp tục phối hợp để nghiên cứu, hướng dẫn, giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân.

Tin bài: Thu Tiên, hình ảnh: Minh Đăng

Thu Tiên - Phú Hài