HĐND Phường Phú Hài tổ chức kỳ họp thứ 6

Sáng ngày 30/7/2023, HĐND phường Phú Hài, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tổ chức kỳ họp thứ 6 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội – Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2023. Dự kỳ họp có ông Thân Trọng Lê Hà, Đại biểu HĐND thành phố Phan Thiết, đơn vị ứng cử phường Phú Hài; ông Nguyễn Hoàng Khiêm - Bí thư Đảng ủy phường, các ngành, đoàn thể, các đơn vị  và 19 đại biểu HĐND phường.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Đồng Bảy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: HĐND phường sẽ tập trung thảo luận, cho ý kiến đối với các báo cáo, tờ trình, trọng tâm là thảo luận đánh giá kết quả phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023, chỉ rõ những ưu điểm, mặt hạn chế, phân tích nguyên nhân và đề ra giải pháp hiệu quả khắc phục những tồn tại hạn chế để thực hiện đảm bảo các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội – quốc phòng an ninh 6 tháng cuối năm 2023. Nhằm cụ thể hóa các quy định của pháp luật, nghị quyết của Đảng ủy, Nghị quyết của HĐND và tình hình, yêu cầu thực tiễn của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023 đã đề ra.

Tại kỳ họp, HĐND phường đã xem xét và thảo luận báo cáo UBND phường về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

HĐND phường Phú Hài khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, kỳ họp thứ 6 xem xét thông qua các tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND phường.

HĐND phường đã tập trung đánh giá khách quan, toàn diện những mặt tích cực và những hạn chế trong thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội- quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2023; xác định nguyên nhân chủ quan, khách quan, kết quả điều hành của UBND phường để đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong công tác lãnh đạo, điều hành, thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023./.

Thanh Hùng

Thanh Hùng - Phú Hài