Tin Trung thu phường Mũi Né

Nhằm đng viên hc sinh nghèo, hc sinh có hoàn cnh đc bit khó khăn, hc sinh m côi, khuyết tt vươn lên trong cuc sng, c gng đt kết qu tt trong hc tp, có cơ hi được hc tp và phát trin trong môi trường xã hi an toàn và thân thin.

Ủy ban nhân dân phường mũi Né đã huy động mọi nguồn lực, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong việc tổ chức chương trình Trung thu năm 2022 cho các em Thiếu nhi nghèo, Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Lấy chủ đề: “TRUNG THU NHÂN ÁI” đã thu hút được các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương nhiệt tình tham gia hưởng ứng đặc biệt là nhà tài trợ chính Cánh buồm vàng Mũi Né. Tổng số ủng hộ 500 suất quà giá trị 125.000.000 đồng (Một trăm, hai lăm triệu đồng).

Vào tối ngày 05 tháng 9 năm 2022 phường đã tổ chức chương trình Trung thu năm 2022 vui tươi, an toàn, tiết kiệm, tạo ấn tượng tốt cho người dân địa phương Mũi Né.

: