Phường Mũi Né tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tại nhà để phòng, chống Covid 19

PHƯỜNG MŨI NÉ TỔ CHỨC TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH THỜI GIAN CÁCH LY TẠI NHÀ ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 gây ra trên địa bàn phường, sau khi hoàn thành thời gian thực hiện 14 ngày cách ly theo quy định và qua theo dõi y tế người thực hiện việc cách ly không có biểu hiện bệnh COVID-19.

Sáng ngày 24/3/2020, UBND phường Mũi Né đã tổ chức trao Giấy Xác nhận hoàn thành thời gian cách ly tại nhà cho người nghi nhiễm COVID-19 tại địa phương.

Đến thăm, tặng quà và trao Giấy Xác nhận ; có các đồng chí đại diện UBND, UBMTTQ phường, cùng các đồng chí là cán bộ y tế và đại diện Ban điều hành khu phố.

Qua trao đổi, đại diện UBND phường đã động viên, thăm hỏi, dặn dò thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với các thành viên trong gia đình và cùng chung tay với chính quyền các cấp trong việc phòng chống dịch bệnh.

Tin - ảnh: Ngọc Lâm

Ngọc Lâm