Dọn vệ sinh khu vực Làng Chài Mũi Né

Chiều ngày 20/7/2023, UBND phường Mũi Né tổ chức dọn vệ sinh môi trường đợt 2 khu vực Làng Chài trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Trước đó vào ngày 13/7, phường Mũi Né đã tổ chức đợt 1. Tổng 2 đợt ra quân thu hút sự tham gia của 335 đoàn viên thanh niên, người dân trên địa bàn thu gom được 3m3 rác.

Ngoài ra, còn có sự tham dự của Công ty TNHH Bytrips (đại diện đơn vị tổ chức sự kiện du lịch tại Mũi Né cho nội bộ của doanh nghiệp khách hàng là Công ty TNHH Lon nước giải khát TBC-Ball Việt Nam). Đơn vị này đã tài trợ 30 thùng rác lắp đặt trên các tuyến đường chính, những nơi công cộng, như: khu thiết chế thể thao, trụ sở khu phố, Đồi Cát, các trường học… tổng trị giá 37 triệu đồng.

Qua hoạt động này, các đơn vị tham gia mong muốn thể hiện một phần trách nhiệm với tình trạng rác thải của địa phương, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội nhằm kêu gọi sự chung tay của tất cả mọi người khi đến sống và du lịch tại biển Mũi Né xinh đẹp.

Hoa Ánh