Trung thu cho em năm 2023.

Hòa chung không khí vui tươi, náo nức của Tết Trung thu năm 2023 – Chào mừng Năm Du lịch Quốc gia “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, tối ngày 25/9 UBND phường Lạc Đạo tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “ Đêm hội trăng rằm ” cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tham gia chương trình có ông Phạm Tuân – Thành uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ phường, bà Huỳnh Cẩm Tú – Phó chủ tịch UBND phường và bà Lê Thị Mỹ Trang – Chủ tịch UBMTTQVN phường, cùng với sự đồng hành của 02 đơn vị tài trợ là: bà Lê Thị Hải Duyên –Tỉnh uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận và ông Nguyễn Quân Vương – Giám đốc Ngân hàng Bản Việt Phan Thiết đã trao đến cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn phường 10 suất học bổng và 200 suất quà nhân dịp tết Trung thu.

Bà Huỳnh Cẩm Tú - Phó Chủ tịch UBND phường cho biết: Đây là một trong chuỗi hoạt động của Đảng uỷ, Mặt trận, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm quan tâm, chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho các em một ngày hội Trăng rằm thực sự vui tươi - ý nghĩa, giúp các em có thêm niềm tin và động lực để cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội trong tương lai./.

Lê Thị Bích Hà

Bích Hà - Lạc Đạo