Hội Người cao tuổi phường Lạc Đạo đã tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi.

Chiều ngày 25/6/2020, Hội Người cao tuổi phường Lạc Đạo đã tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể NCT trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp chính quyền, sự đoàn kết đồng lòng của các hội viên, hoạt động tập luyện văn nghệ thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe luôn được Hội NCT phường duy trì và phát triển; động viên, thăm hỏi, tặng quà cho các hội viên, đặc biệt là hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ tết…Các cụ luôn phát huy phẩm chất lối sống của Người cao tuổi, mặc dù tuổi cao song vẫn nhiệt tình tham gia đảm trách các công việc xã hội của địa phương, góp ý, truyền đạt cho thế hệ trẻ những kinh nghiệm hay thiết thực, bổ ích, luôn là cây cao bóng cả là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND phường đã trao 174 phần quà trị giá trên 81.000.000 triệu đồng cho các cụ 95, 85, 80, 75 và 70 tuổi.

Đây là chuỗi hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Quốc tế NCT, qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và Hội NCT phường chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hội viên nói riêng và NCT trên địa bàn phường nói chung.