ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ HĐND THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI PHƯỜNG LẠC ĐẠO TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 5. ​

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ HĐND THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI

TẠI PHƯỜNG LẠC ĐẠO TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 5.

Căn cứ Công văn số 831/CV-MTTQVN-BTT ngày 06/10/2022 của Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố Phan Thiết, sáng ngày 14/10/2022 UBND phường Lạc Đạo tổ chức buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 của đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố Phan Thiết với nhân dân trên địa bàn phường.

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố đã báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 5 của HĐND các cấp và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 4.

Trên cơ sở đó, bà con cử tri đã phát biểu ý kiến tập trung vào các nội dung liên quan các lĩnh vực an sinh xã hội, vệ sinh môi trường, y tế…trên địa bàn phường nói riêng và thành phố nói chung.

Qua ý kiến góp ý của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thành phố đã giải trình làm rõ các vấn đề cử tri nêu, đồng thời tiếp thu để phản ánh trong kỳ họp HĐND sắp đến.

Buổi tiếp xúc cử tri kết thúc trong không khí cởi mở và được sự đồng thuận của nhân dân.

P. Lạc Đạo