UBND phường Đức Long tổ chức sinh hoạt “Ngày Hội Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc” năm 2022

Thực hiện về Kế hoạch số 1790/KH-BCĐ, ngày 29/7/2022 của Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ và PCTP, TNXH thành phố Phan Thiết về tổ chức “Ngày Hội Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc” năm 2022. Được sự thống nhất của Thường trực bốn bên, chiều ngày 18/8/2022, Ban Chỉ đạo phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ và PCTP, TNXH phường Đức Long tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 77 năm “Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2022) và 17 năm “Ngày Hội toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022); về tham dự buổi Lễ có đ/c Phạm Thanh Vũ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; đ/c Nguyễn Trung Hoàng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường kiêm Trưởng BCĐ phong trào; Cùng tham dự có các đ/c thành viên BCĐ phong trào phường, cán bộ các ban ngành đoàn thể phường, các trường học, lực lượng Công an, Ban bảo vệ dân phố, các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Điều hành, Trưởng BCTMT của 08/08 khu phố và 50 người dân đại diện hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Trong buổi sinh hoạt đã tổ chức ôn lại kỷ niệm “Ngày Hội toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc” và khen thưởng cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân Bảo vệ ANTQ và PCTP, TNXH năm 2022: Phan Nguyễn Tuấn Anh - CSKV KP1 và ông Trần Văn Tâm - Tổ trưởng Tổ BVDP KP6. Đồng thời, vận động quý MTQ hỗ trợ 50 xuất quà với tổng số tiền 15.000.000 đồng (mỗi xuất trị giá 300.000 đồng) cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đ/c Đào Đình Nam - Trưởng Công an phường: tuyên truyền kỷ niệm.

Ông Nguyễn Trung Hoàng - Chủ tịch UBND phường trao Giấy khen

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào năm 2022.

Trao quà cho 50 hộ gia đình khó khăn tại địa phương.

Tin bài, hình ảnh: Thuý Vân
Thúy Vân - Đức Long