UBND phường Đức Long tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

UBND phường Đức Long tổ chức Họp mặt

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

----o0o----

Được sự thống nhất của Thường trực bốn bên, chiều ngày 26/7/2022, UBND phường Đức Long tổ chức buổi lễ họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), nhằm mục đích tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ, đã cống hiến hy sinh về sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước và biểu dương gia đình CMGM, người công dân kiểu mẫu; về tham dự buổi Lễ có đ/c Phạm Thanh Vũ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; bà Mai Thị Liên - Phó Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Trung Hoàng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; bà Phạm Thị Đăng Vân - Phó Chủ tịch UBND phường; Đại diện Thường trực UBMTTQVN, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội CCB, Công an, Quân sự phường và hơn 60 thương bệnh binh, đại diện gia đình liệt sỹ cùng tham dự.

Trong buổi họp mặt đã tổ chức ôn lại kỷ niệm và truyền thống đấu tranh anh dũng của ông cha ta trong 2 cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ Quốc và tuyên dương 58 gia đình thân nhân liệt sĩ, thương binh đạt danh hiệu “GĐCMGM”, “NCDKM” năm 2022 (ngoài giấy công nhận của Thành phố, UBND phường hỗ trợ kinh phí để tặng cho mỗi gia đình 100.000 đồng, cá nhân là 50.000 đồng). UBND phường khen thưởng cho 08 khu phố vận động quỹ “ĐƠĐN” năm 2022 đạt chỉ tiêu giao và đảm bảo đúng tiến độ thi đua quy định mỗi khu phố 150.000 đồng.

Các tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ họp mặt

Đ/c Phạm Thanh Vũ - Bí thư Đảng uỷ: tuyên truyền kỷ niệm 75 năm ngày TBLS

Biểu dương khen thưởng những gia đình liệt sỹ đạt danh hiệu gia đình cách mạng gương mẫu và những thương binh đạt danh hiệu người công dân kiểu mẫu.

Tin bài, hình ảnh: Thuý Vân

Thúy Vân