Phường Đức Long họp Ban tổ chức Hội trại tòng quân năm 2024

Chiều ngày 20/02/2024, Ban Tổ chức Sinh hoạt Hội trại Tòng quân phường Đức Long đã họp để nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức “Hội trại Tòng quân” phường Đức Long, thành phố Phan Thiết năm 2024. Bà Phan Thị Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường chủ trì cuộc họp, cùng tham dự có các ông, bà là thành viên Ban Tổ chức sinh hoạt Hội trại Tòng quân năm 2024.

Ông Mai Phước Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên phường, Trưởng Tiểu ban hoạt động trại báo cáo chi tiết mô hình cổng trại, công tác chuẩn bị dựng trại, trang trí cổng trại vào sáng ngày 26/02/2024; bàThị Diễm Thuý - Công chức Tài Chính -  Kế toán phường, Trưởng Tiểu ban khánh tiết, hậu cần báo cáo công tác chuẩn bị hậu cần trong hai ngày 26 và 27/02/2024 cho các lực lượng và thanh niên nhập ngũ; ông Trần Trung Hiếu - Chủ tịch UBMTTQVN phường, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền  báo cáo việc chuẩn bị nội dung tuyên truyền trong thời gian sinh hoạt Hội trại vào chiều, tối 26/02/2024. Các thành viên khác tham gia góp ý trong công tác bảo vệ an ninh trật tư, y tế ...

Quang cảnh cuộc họp Ban Tổ chức

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu, báo cáo của các thành viên trong cuộc họp, bà Phan Thị Thanh Giang - Chủ tịch UBND phường kết luận: giao cho trưởng tiểu ban hoạt động trại chủ động tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ, trò chơi,... tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Về công tác hậu cần phải đủ số lượng, chất lượng, các suất ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; Tiểu ban An ninh trật tự giữ gìn an ninh trật tự trong thời gian tổ chức Hội trại tòng quân và Lễ giao - nhận quân; yêu cầu các các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức hội trại chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc để thanh niên tham gia hội trại, Lễ giao - nhận quân theo đúng quy định. Qua đó, tạo khí thế phấn khởi để thanh niên nhập ngũ, phát huy truyền thống quê hương, yên tâm bảo vệ tổ quốc./.

Tin bài, hình ảnh

Nguyễn Thị Thuý Vân