ĐỨC LONG TỔ CHỨC THĂM CHIẾN SĨ MỚI NHẬP NGŨ NĂM 2023 TẠI QUÂN KHU 7 TÂY NINH

Thực hiện Kế hoạch số 170/KH-UBND ngày 12/01/2023 về việc tổ chức thăm chiến sĩ mới nhập ngũ và các đơn vị nhận quân năm 2023 của UBND thành phố Phan Thiết; Nhằm động viên tinh thần các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023 an tâm học tập, rèn luyện, công tác tại đơn vị; đồng thời, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa địa phương và các đơn vị nhận quân. Ngày 08/4/2023, được sự thống nhất của Trung đoàn 5, Sư đoàn 5, Quân khu 7 Tây Ninh, Lãnh đạo Đảng uỷ và thân nhân chiến sĩ mới đi thăm chiến sĩ mới (là công dân của phường mới nhập ngũ năm 2023) tại Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 5, Sư đoàn 5, Quân khu 7 Tây Ninh.

Tham dự chuyến đi có đồng chí Phạm Thanh Vũ - Bí thư Đảng uỷ phường; các đồng chí là thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường; cùng 11 thân nhân  gia đình chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023.

Đồng chí Phạm Thanh Vũ - Bí thư Đảng uỷ phường

tặng quà cho các chiến sĩ mới.

Đây là những việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và ban ngành đoàn thể phường đối với các chiến sĩ tân binh, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác huấn luyện và học tập, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà cho các chiến sĩ nhằm động viên, khích lệ tinh thần.

Một số hình ảnh tại buổi thăm gặp mặt chiến sĩ mới

Tại buổi họp mặt, Đồng chí Phạm Thanh Vũ - Bí thư Đảng uỷ phường đã phát biểu, thăm hỏi, biểu dương các chiến sĩ mới trong thời gian qua đã có nhiều cố gắng vượt qua khó khăn, chấp hành nghiêm quy định của đơn vị, phấn đấu học tập, rèn luyện tốt; đồng thời, động viên tinh thần các chiến sĩ mới trong thời gian tới tiếp tục phát huy mặt mạnh, khắc phục khó khăn phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ. Về phía địa phương sẽ luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách hậu phương quân đội, để các thanh niên yên tâm thực hiện nhiệm vụ của mình./.

Tin bài, hình ảnh: Thuý Vân

Thúy Vân